Kem Chống Nắng Nâng Tone Foodaholic Multi Defense Tone Up Sun Cream SPF 50+ PA ++++ (70ml)
Thương hiệu: Foodaholic
Xuất xứ: Hàn Quốc
Dung tích: 70ml
Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Mô tả sản phẩm Kem Chống Nắng Nâng Tone Foodaholic Multi Defense Tone Up Sun Cream SPF 50+ PA ++++ (70ml)
Kem Chống Nắng Nâng Tone Trắng Hồng Multi Defense Tone Up Sun Cream SPF 50+ PA++++ 70ml là dòng kem chống nắng vật lý lai hóa học với khả năng nâng tone trắng hồng mà không gây bí da, bảo vệ da toàn diện khỏi tác hại của tia UV, ánh sáng xanh và các tác nhân gây hại từ môi trường.
Thành phần chính Kem Chống Nắng Nâng Tone Foodaholic Multi Defense Tone Up Sun Cream SPF 50+ PA ++++ (70ml)
- Màng lọc chống nắng: Titanium Dioxide, Octinoxate bảo vệ da khỏi tia UVA, UVB hiệu quả.
- Niacinamide (Vitamin B3): Dưỡng sáng, mờ thâm, cải thiện da sạm, không đều màu, ngừa nám, tàn nhang.
- Chiết xuất rễ cây cam thảo, rễ cây hoàng cầm: Làm sáng da, hỗ trợ giảm viêm, giảm sưng, ngăn ngừa thâm sạm.
- Adenosine, trà xanh, rau má, dịch ốc sên, cúc la mã: Làm dịu da, chống oxy hóa, phục hồi và tái tạo da tổn thương.
Công dụng Kem Chống Nắng Nâng Tone Foodaholic Multi Defense Tone Up Sun Cream SPF 50+ PA ++++ (70ml)
- Chỉ số chống nắng SPF 50+, PA++++ bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVA, UVB, ánh sáng xanh, ngăn ngừa ung thư da.
- Nâng tone trắng hồng tự nhiên, cấp ẩm giúp da mịn mướt, không gây bí da.
- Dưỡng sáng, mờ thâm, cải thiện da sạm, không đều màu, ngừa nám, tàn nhang.
- Làm dịu da, chống oxy hóa, phục hồi và tái tạo da tổn thương.
Ưu điểm nổi bật Kem Chống Nắng Nâng Tone Foodaholic Multi Defense Tone Up Sun Cream SPF 50+ PA ++++ (70ml)
- Kem chống nắng vật lý lai hóa học với độ quang phổ rộng, bảo vệ da trước tia UV hiệu quả.
- Nâng tone trắng hồng tự nhiên, không gây bí da, vón cục hay bóng dầu.
- Thích hợp cho mọi loại da, từ da khô đến da dầu, da hỗn hợp.
Hướng dẫn sử dụng Kem Chống Nắng Nâng Tone Foodaholic Multi Defense Tone Up Sun Cream SPF 50+ PA ++++ (70ml)
- Lấy một lượng kem vừa đủ, thoa đều khắp mặt và cổ trước khi ra nắng 20 phút.
- Thoa lại kem sau mỗi 2 tiếng hoặc sau khi đổ mồ hôi, bơi lội.
Lưu ý Kem Chống Nắng Nâng Tone Foodaholic Multi Defense Tone Up Sun Cream SPF 50+ PA ++++ (70ml)
- Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Để xa tầm tay trẻ em.
Mua Kem Chống Nắng Nâng Tone Foodaholic Multi Defense Tone Up Sun Cream SPF 50+ PA ++++ (70ml) ở đâu?
Coco's Beauty là đại lý phân phối chính hãng sản phẩm Kem Chống Nắng Nâng Tone Foodaholic Multi Defense Tone Up Sun Cream SPF 50+ PA ++++ (70ml) đã được người dùng mỹ phẩm tin tưởng và lựa chọn nhiều năm qua trên thị trường.
Khi mua hàng tại Coco's Beauty, quý khách có thể yên tâm về chất lượng, giá cả và chính sách ưu đãi. Coco's Beauty cam kết 100% sản phẩm tại Coco's Beauty được phân phối là chính hãng.